Nếu một ngày bạn cần tìm sự yên bình giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp , hãy thử đến Little Hanoi Egg Coffee để chọn cho mình một góc nhỏ , nhẹ nhàng thưởng thức ly cafe trứng , ngồi đọc cuốn sách và đắm chìm theo tiếng nhạc du dương…. Sau đây hãy để Cafe Sống Ảo giới thiệu thêm với bạn về Little Hanoi Egg Cafe nhé.

Có lẽ mọi người yêu Hà Nội bởi sự nhẹ nhàng , cổ kính pha cái chất yên bình , e ấp của người con gái Hà Nội thì quán cafe này đã truyền tải được đúng chất của một Hà Nội cổ kính , bình yên. Với lối kiến trúc tông vàng, nâu như các khu phố Hà Nội cổ hiện hữu nằm trong con hẻm nhỏ của lòng Sài Gòn đã tạo cho Little Hanoi Egg Coffee không khí yên tĩnh hoà với nhạc tạo nên sự ấm cúng như một ngôi nhà nhỏ xinh xinh.

Đặc biêt chị chủ ở đây rất tuyệt vời vì ân cần và chu đáo với khách , hay tươi cười nữa . Có lẽ vì tính cách dễ thương nên chị đã tạo được một quán rất chỉnh chu về mặt hình thức cũng như chất lượng. Hãy thử một lần đến Little Hanoi Egg Coffee để cảm nhận được sự bình yên và dễ thương của Hà Nội.

Nguồn: https://cafesongao.com/little-hanoi-egg-coffee-mot-goc-thu-do-giua-long-sai-gon/